BREAST FEEDING

Good afternoon. On my 19th week. Ask lang po tips on how to increase breast milk in preparation for the December delivery. Supplement nad food to take? Ung proven nyo npo.. 🙂 Also, on latching, tips po pano makakadede ng maayos c baby. Inverted po kc nipples ko kaya d ako nakapagpadede sa 1st baby ko, nakakafrustrate.. Tia sa mga sasagot.. ingat po lagi!😘

2 Các câu trả lời

Make sure mapalatch si baby agad after delivery. For now You can also attend breastfeeding class and online talks to know more about breastfeeding.

ako nung nanagank ako wala p talaga ako milk then pinalatch ko lng sia aun lumkas nmn milk ko bsta more on water talga