Mga momies nagpatvs po aq akala ko 11weeks napo bb q pero 5weeks pa po c bb na buo ano kaya nangyari

4 Các câu trả lời

according sa OB ko yung lalabas daw sa tvs un ang pinaka accurate.. ako dn kung icocompute ko ung last na regla ko 7weeks sya pero ang lumabas sa tvs ko nsa 8weeks na pla..

If hindi nyo po narecord date ng anek nyo ni hubby nyo, possible po na mali count nyo. Ako po akala ko 8 wks nako, sa ultrasound 6 wks lang. Trust your sonographer :)

kelan unang araw ng huling period mo?

5mo trước

feb 7 po

regular po ba kau?

5mo trước

minsan mag delayed po mens ko minsan naman hindi