Baby bump.

going 7months na sa monday pero ang liit pa din ng tyan ko ? okay lang kaya si baby? Sobra naman syang magalaw. Nung nakaraan di ako nakatulog ng ayos kase kahit madaling araw nagpaparamdam sya. kick sya ng kick

2 Các câu trả lời

ako din po nung mg 6 months tyan ko at mag 7 na.. maliit sya pero nag philot po ako.. ayun bigla syang laki.. sbi nman nung nag hihilot maaus nman dw posisyon ni baby.. hndi sya suhi.. 😊 kaya konting hilot lng.. at ngaun dami nyang sipa sa tyan ko.. minsan napapatigil ako pg sisipa sya..😊

5y trước

Picture nga po ate. hahahaha

If sabe ng OB okay yong size nya sa age of gestation mo, then nothing to worry about. Mas okay na palaging gumagalaw si baby or nagkikick.