Hello mga mii ..normal lang po bang umiyak ng sobra baby ng madaling araw? Okay naman lahat sa knya.

Going to months si baby

3 Các câu trả lời

yes. need nia ng comfort. hindi pa adjusted ang sleep cycle ni baby. kami, lakad lakad paikot-ikot sa kwarto. hanggang sa sala, balik sa kwarto. un ang pangcomfort ng baby namin. hindi sia tumatahan ng nakatayo lang kami tapos sayaw sayaw in place. salitan kami ni hubby. naka-dim ang lights.

1y trước

Sige mami salamat po

kung ok ang diaper, busog, ok temp ng room di mainit o malamig peeo iyak iyak pa rin na inaabot ng ilang oras, baka colic na yan. matinding form ng kabag. di basta basta nawawala.

Read po kayo about growth spurt.