Poop problem

Gusto ko lang po itanong kung normal po ba na di nakakapoop si baby araw araw? 2 days na po syang di nakaka poop pero okay naman di naman matigas ang tyan o nakkatulog sya ng ayos. Mixfeeding po ako sabi ng iba normal naman lang daw yun. Nagwoworry kasi ako. Salamat po. 1 1/2 months po baby ko

1 Trả lời

yes po normal lang i ask my pedia ng baby ko about din jan kase 2-3 days bago xa mag 💩 pag breastfeed nga kahit 7days ok lang