Để con thông minh hơn? Không khó!

Giải pháp nào cho các bé quá hiếu động, mất tập trung? Vấn đề của bé nhà bạn có đang ở 4 gạch đầu dòng bên dưới? - Bé mải chơi - Bé hay quên - Bé không tập trung - Bé lười học Làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình thông minh và giỏi giang. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng biết phương pháp và dinh dưỡng phù hợp để bé phát triển thông mình từ nhỏ. Đăng ký ngay hôm nay để nhận gói ưu đãi độc quyền dành riêng cho thành viên TAP! 4 Khóa học Giải pháp nuôi-dạy con Học Giỏi Thông Minh + Cốm trí não G-Brain đang chờ bạn mang về! Link đăng kí: https://form.theasianparent.com/com-tri-nao-g-brain

Để con thông minh hơn? Không khó!
23 Các câu trả lời

ui, bé nhà chị chồng mình có dùng cái cốm này rồi nè, thấy cũng ok lắm. Mấy lần qua nhà bả chơi thấy, thảo nào thấy hình quen quen :D

Cu thứ 2 nhà mình 1 tuổi rưỡi, không biết đã dùng được chưa ad ơi? Mình cũng mong thằng cu mình lớn lên nó tập trung và biết lắng nghe chút.

Bấm vào link mà ko đc ad ơi

3y trước

Mom thử copy đường link và mở bằng trình duyệt chrome xem sao ạ

rất hữu ích. mình sẽ nghiên cứu

👍

Hay quá

hay quá

tham khảo ạ

😘