Con e mới sinh được 18 ngày bị bong dạ vùng hậu môn bé nhà e có bị sao k ạ

Giúp mình giải đáp thắc mắc vs ạ

9 Các câu trả lời

bé bị hăm đó, mua kem hăm về mỗi lần thay tã rửa sạch xong bôi 1 lớp thật dày vài hôm là khỏi, ko dùng khăn giấy ướt lau mông cho con nha.

bé nhà m cũng vậy.cả 2 bên bẹn cũng bị.bị hăm nhẹ m ah.mua xanh tylen về bôi.1 lần là hết.k rửa bằng nước chè tươi ý.

có thể bé nhà b bị hăm rồi. nếu bị hăm bé sẽ rất khó chịu và quấy khóc vì đau rát

đưa bé đi khám cho ytam mom ạ

đi khám cho ytam mom ạ

quan tâm up bài

qt

.