38 weeks and 3 days

Ginawa ko nalahat na ma open lang cervix ko 😂 ang makipag sex sa asawa , ang kumain ng talong at uminom ng pineapple juice . zumba araw2 at lakad , bat ganun nauna na sakin mga ka batch kong buntis ang iba 36 weeks at ang iba naman 37 nanganak na . Gusto ko na syang lumabas gusto ko ng makaraos .

21 Các câu trả lời

Wait mo pang mamsh til 40 weeks tlga yan.. Lalabas at lalabas c baby pag gusto n po nya lumabas.. If 40 weeks naman n po at no signs of labor like me, OB mo naman ang magsasabi kung ipapaadmit ka na para i force labor..pero mamsh ang alam ko ang pagkaen ng talong ay bawal po sa buntis... Sabi sabi lang naman po im not sure kung may scientific basis ba.. Eniway wait mo lng c baby mamsh baka masyasdo ka lang pong naeexcite hehe..

Pray ka lng sis . Kausapin mo din cya . Ako pag pasok plang ng september kinausap ko na c baby , kung anong balak nia edd ko dpat is sept. 17 .. pero lumabas cya ng september 3 37 weeks and 5 days na ako that time . Kausapin mo lagi c baby mo sis 😊😊 mag take ka din ng primrose 3x a day effective din un

kung gusto na lumabas ni baby, mao-open dn po yan.. ako dn until 40weeks and 3days, no sign of labour and close cervix pero kinaumagahan 5pm biglang sakit ng puson, nagpa IE ayun 3cm agad kahit wala akong ginagawa then mga 9pm, 7cm kinabukasan awa ng diyos, nkaraos dn..

Ako din Sis.. 38 wks and 3days na din.. 30mins walking sa umaga at hapon tsaka 40X Squats at inom ng salabat pero wala pa rin sign of labor. Only pempem ko lang ang masakit. Sana makaraos na tayo soon..

4y trước

Same din aq mga sis 😓

Same tayo momie, na eestress na ko, due date ko na ngaun dito sa asian parent.. Pero wla pa din.. 😔 Nauna pa skin ung dapat na ako ang mauuna.. Haysss kinakabhan na ko at stress na

4y trước

Nanganak nako sis kahapon lang kumusta yung sayo

hayaan nyo po Muna baka nag eenjoy pa si baby sa tyan nyo pag gusto nya na po lumabas lalabas din po sya. tsaka di pa Naman po kayo overdue

Hahahahahaha ginawa ko din lahat pati mga payo ni Dra. pero sarado pa din cervix and no signs pa din. Ene be yeeern! 39w5d btw 🤣

Wait ka lang momsh. Ako 39weeks and 4 days lumabas si baby. :) may mga nauuna talaga at merong umaabot 41weeks.

try mo momshie na lumakad ng medyo malayo kasama si hubby usually ganun daw para mapa anak ka na agad..

Me too oct 1 due ko ftm aq.. pero sabi nila relax lang lalabas din si baby sa tamang oras..