Hi Mga Mommy.

Pwede po ba ako uminom pineapple juice? Im 38 weeks and 2 days preggy po, dipa open cervix ko please respect po

3 Các câu trả lời

sabi po nila bawal kase nakakacause ng contractions. nag search ako sa google sabi naman wala pang scientific research na totoo. pero to be safe wag na lang muna hehe

Yes po del monte pineapple juice yung ininom ko 38 weeks and 3 days nanganak nako

2y trước

Currently 38 weeks and 2 days but still close pa rin cervix nagtake na rin ako ng pirmrose oil which advice my ob last friday i was 37 weeks and 3 days have discharge but yet close cervix pa. Is it good to take a delmonte and chuckie para maopen na cervix? eldest baby ko po.

yes mommy :) wala pong bad effect ang pineapple juice during pregnancy