Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢

Ginawa ko n lhat mgllkad Ng buong magdamag cmula p 6months, squat, jogging, pineapple,Chuckie, raw egg . Pamamaga lng Ng pempem nafefeel ko. Always active c baby, at knakausap ko plgi #pregnancy

Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢
19 Các câu trả lời

Salamat mga mommies. ngtry ako ngjogging habng active sya 5 mins tnagal bglang wla. ulit n nmn ako tska squatting kht nahihilo na