Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢

Ginawa ko n lhat mgllkad Ng buong magdamag cmula p 6months, squat, jogging, pineapple,Chuckie, raw egg . Pamamaga lng Ng pempem nafefeel ko. Always active c baby, at knakausap ko plgi #pregnancy

Hi mga Ka mommies .. Due date ko n until 22. Hannggang ngaun walng contraction n super pain . Help😢
19 Các câu trả lời

Hi Mamsh, same po pala tayo lahat dito due date ko na kasi bukas and pamamaga lang ng pempem nararamdaman ko minsan masakit na din singit tska balakang. Lahat na din ng way para maglabor ginawa ko na except sa sex kasi LDR po kami ni partner. First time Mom din po ako, hoping na maging safe and normal delivery din! God Bless us all! 🙏🏻

same tau due date ko rin nung 22 pero hangang ngaun wala p rin akong nararamdamang khit anong uri ng pag labor .. sabi ng ob ko mag take daw ako ng evening primrose ganito daw tlga kpag first baby .. sabi rin ng matatanda mejo late daw tlga kpag unang anak

4y trước

1wk bago due ko nun sa pangnay ako ako nangnak. sa 2nd nman 40wks na saka ako npaanak. ngaun mukang mappaaga, thanks God umabot siya ng 36wks. . and counting pa sna.. para full term.. maselan me now magbuntis.

Pineapple mismo kainin nyo. Sakin sa november 3 pa due ko pero ayoko na paabutin. Kumain ako ng pinya ng 21 ng hapon, then 22 madaling araw nagstart na sumakit puson ko gang nanganak ako 22 ng gabi 😊

wag po kau mastress magpahinga po kau wag magpapagod at mag isip ng ng negative thoughts . itulog nyo po yan .😊😊 bukas o sa susunod na araw lalabas na yang mga baby nyo gudluck po 😊

same case mamsh, nung 23 due date ko pero till now wla parin ako na nganak, puro contractions lng. 50 squats inom ng chuckie,pineapple tsaka ginger lakad2 every morning wla prin.

Keri lng Yan mamsh,, until 42 weeks nmn pero much better kht 41 weeks lumbas c baby,, try mo uminom Ng salabat or kmain Ng maanghang n food kausapin mo din c baby.

Same here po,due date ko na po today,sabi naman po ng OB,pinaka safe naman daw po ng weeks ay 37 to 42 weeks ang full term,hintayin nalang daw po kung kailan maglalabor.

ako nman mula magbuntis daming msakit.. kgbi nag false alarm nko.. same as u.. wait lang.. iba iba dn araw ng due.. magkkusa namn yang mag pain.

Pinakuluang luya mommy,, inomin mo,, yan po ginawa ko mommy,, peru tamad po ako maglakad lakad... Kaya nung madali po ako nanaganak

Salamat mga mommies. ngtry ako ngjogging habng active sya 5 mins tnagal bglang wla. ulit n nmn ako tska squatting kht nahihilo na