Feel na Feel

Ginawa ko ito, feel na feel ko talaga nung nalaman ko buntis ako. Super saya at ginawa ko talaga ito!! NAMAN! Hahaha.

Feel na Feel
2 Các câu trả lời

Buti ka pa mommy may pic ng preggy ako wala :( im so insecure sa sarili ko that time di ko gisto itsura ko sa cam 🙄

5y trước

Wala rin ako mamsh, reaction ko lang yan noong after ng pregnancy test namin ni husband ko. Normal lang yan sis, ako din naman pangit na pangit sa sarili ko. Pero beautiful experience ito para sa'tin. Cheer up mommy! 🌸