❤️❤️

Feel na feel ko yung moving ni baby sa tummy ko. Ang awkward lang parang may butete inside my womb hahaha❤️?

2 Các câu trả lời

Treasure those moments, mommy. I miss those. Pero syempre iba pa rin ang nasa labas na si baby at nayayakap ko na sya at nahahalikan. Nakakamiss lang yung kicks nya at galaw sa loob ng tummy minsan.

5y trước

Nakaka exciting po kasi 😊

Haha ung habang nakaupo ka bigla may bubukol..or habang nakain ka galaw ng galaw.. 😍 ang saya lang...