pinapahid sa tyan

Hello mga momshie mag ask lang po kung meron kayo pinapahid sa tyan tuwing sumasakit po ito or masama po ang may pinapahid sa tyan like efficascent oil? 12 weeks preggy here. salamat po sa sasagot

13 Các câu trả lời

Nararamdaman ko den yan. Wala ako pinapahid, hinihimas ko nalang tyan ko tas ayun nakakrelax kahit papano. Un sken napapansin ko kaya naskit dahil sa kabag. Kapag nadidighal ko o kaya nalalabas na-ok kahit papano.

Aciete de mansanillya lang momsh kasi di mainit di rin malamig sa tiyan yun. Wag po kayo maglalagay ng efficacent baka masunod si baby sa loob hehe mainit po yun eh

aq momsh sobra din hangin sa tyan ko lalo na first 2 months, ngaun medyo nabawasan na , humahanap lang ako ng tamang pwesto para lumabas yung hangin ☺☺☺

Ako po lagi nagpapahid na efficascent oil okaya katingko. Diko maiwasan kasi parang laging puro hangin tyan ko. And wala naman pong masamang nangyari hehe

ako po kpg sinisikmura nglalagay ako ng katingko pero s simukra lng s taas lng banda. ng ask nmn ako s ob ko ok lng nmn daw bsta s labas lng ako nglalagay

Aceite de manzanilla po, pero nung nanganak ako last month tagal lumabas ng placenta ko kasi super dumikit daw sa loob dahil daw sa pinapahid sa tyan.

MAnzanilla ang nilalagay q pg kinakabagaan aq.. o kya klamansi pg prang tumitigas tyan q na nbabanat or naiinitan.

Try mo kumain small healthy snacks at water sis ganyan kc ginagawa ko nawawala ung sakit

Aq wala po pinapahid everytime n sumasakit po umiinom lng aq ng tubig nawawala din nmn

Tinitiis ko lang momsh wala ako pinapahid. Baka makaapekto ke baby eh. Tyan kasi.