pinapahid sa tyan

Hello mga momshie mag ask lang po kung meron kayo pinapahid sa tyan tuwing sumasakit po ito or masama po ang may pinapahid sa tyan like efficascent oil? 12 weeks preggy here. salamat po sa sasagot

13 Các câu trả lời

Okay lang po may pinapahid sa tiyan sabi ng ob ko. Hindi naman nun maaapektuhan si baby.

5y trước

Ung green mama oil pinapahid ko pag kinakabagan tsaka pag nangangati.

Ako sis manzanilla ok lng nmn daw yun kasi ginagamit nga yun sa baby..

Ako pag masakit sikmura ko umiinom ako ng maligamgam na tubig.