baby

gd mrning mg 8 months na c baby bukas anong vitamins ipainom.

6 Các câu trả lời

mga vits and gamot2 mommy wag mo iaasa sa mga advise2 lalo na d naaassess baby mo, most reliable advice sa pedia mo kasi sila nakakaalam ng history ni baby pagkapanganak pa lang.

Ask your pedia mommy. Para siya din magadvise kung ilang ml ng vitamin intake ni baby.

Mas mabuti kung si pediatrician ang mag prescribe ng vitamins ni baby.

mas ok po wag muna or ask mo pedia nia

Propan TLC the best mamsh