Vitamins

Ebf baby ko. Nutrilin ang vitamins na nireseta ng pedia nya. Anong vitamins ba pwde kong ipainom sakanya na merong vitamin c? Wala kasing vitamin c ang nutrilin.

27 Các câu trả lời

sa sakin sis.. since 1month old palang c bby yung tenetake niyang vit is nutrilin dn kasi yan resita ng pedia namin,then dinagdagn niya ng ceelin.. pwede ka mg dag dag ng ceelin sis.. for vit c celine drops..

Ceelin at nutrilin po binigay ng pedia ko sa aking lo

2y trước

p p

Ceelin po.. yan nireseta ng pedia ni LO na partner ng Nutrilin..😊

Partner ng nutrilin ay ceelin. Pag cherifer pedcee. Yan sabi ni pedia sakin.

1y trước

Pwede po kaya tiki tiki and cherifer pag partnerin na vitamins ni LO?

nutrilin at ceelin po advice nang pedia ni baby.

2y trước

Pwede po ba pagsabayin ang pagpainom ng Nutrilin tsaka Ceelin mga mamsh ??

ceelin po reseta ng pedia. better ask po your baby's pedia po

ceelin and nutrillin po vitamins na binigay ng pedia sa lo ko.

3y trước

ilang months si bb mo nun nagstart mag nutrilin and ceelen bb ko kasi nirestahan din ni pedia eh ebf me

Tikitiki pinapainom ko sa baby ko, may vitamin C sya.

Kahit ebf mga sis? Need parin po ba ng vitamins ni baby?

4y trước

if pure.EBF at malusog naman c baby pde na walang vit. hanggang 6months..

Enervon pero pang 1year old yun ata mahigit