40 weeks and 6 days

May ganyan po ba sa inyo lumalabas pag katapos maglagay ng evening primrose? Kase po nagising ako kaninang 2am sumasakit puson ko pabalik balik tas umihi ako pagtingen ko sa bowl parang may red tapos pagsuot ko ng panty bigla nalang may lumabas na ganyan.

40 weeks and 6 days
3 Các câu trả lời

Momsh pnta kn po ng hosp bka open na cervix mo, wla nga lang signs of labor. Usually ggwin sau ay induced labor esp lagpas kn sa due date mo.

4y trước

Sige po papadala na po ako salamat po

Pede ba ipasok ang primrose sa pwerta? Ikaw ba mismo o un asawa mo? Inom lang daw ksi sbi skin ng midwife eh.. 2 tyms a day

4y trước

Pwede po yun iinsert pmpalabot ng cervix

Normal lang uan momsh...malapit kana mngank...godbless po😊

4y trước

Thankyouuu mamsh