Hays im 22 weeks at napakasensitive ko at iyakin pero diko pinapakita sa lahat sinasarili ko na lang

Ganyan din ba kayo?

19 Các câu trả lời

same here lagi ako napapaiyak ng mister ko, kahit binibiro lang nya ako napapaluha agad ako 🤣

Ganyan din ako. Small things iyak agad. 😅 Yung di mo makontrol ang feelings mo.

Ganyan ako sa 2nd baby ko and it's normal. Pregnancy hormones. 🤣

it is normal but still think if it is good for your baby or not.

Yes po ganyan din ako nung 1st trimester

Ganyan din po ako

normal lang po

Sometimes

same