Umbilical Cord / Pusod ng Newborn

Need Any advice about sa pusod ni baby, tuyo na po medyo pusod nya kaso nagulat ako kahapon dumugo yung gilid at kanina dumugo rin pero kaunti lang naman, ngayon pagsilip ko parang bumuka yung gilid at fresh pa yung loob (kulay white), nagagalaw siguro dahil sa diaper kakasipa nya, kinakabahan na ako kasi baka mainfection si baby palagi ko naman nilalagyan ng alcohol every diaper change. #pusodnibaby #umbilicalstump #umbilicalcordjourney

Umbilical Cord / Pusod ng Newborn
2 Các câu trả lời

Hello. Regarding sa diaper, kung natatamaan parin kahit naka fold na yung diaper, try mo i-cut ng kunti. Sabi ng Pedia namin, minor bleeding at pag nana, is NORMAL. Part of healing process. Not normal if tumatagas or tuloy-tuloy yung pag durugo at pagnana. Continue what you're doing. Everything is okay.

Alaga lang sa lagay ng alcohol ganyan yung sa baby ko and ngayon natanggal na sya ng kusa at okay na 😊