share lang ☺️

Ganun pala noh first time mom here, ngayon ko lang di makakatabi si baby sa pagtulog, tabi muna daw sila ng byanan ko. Sobra lungkot ko kahit nasa kabilang kwarto lang sila , sobra miss ko na agad baby ko. Umiyak pa nga ako ng palihim kase yung pakiramdam ko ilang araw ko syang di makakasama 😁 ganun pala pakiramdam ng isang ina. Kahit lagi ako puyat , actually mkakatulog nga ako ng diretso nito pero parang di ako masaya. Okay lang kahit puyat at pagod ako basta ksama ko anak ko.

1 Trả lời

Hehe.. Same here momsh.. Naging over possessive din ako sa lo ko.. Gsto ko akin lng sya hehe

4y trước

Kaya nga momsh nkakahiya dn ikwento sa iba, tinawanan nga ako ng asawa ko e 😁