Ba't Ganun

Ba't ganun. Nakukuha ko naman suporta at tulong ng asawa ko, but I always feel alone. Damang dama ko ung pagod, ung puyat. Miss ko na ung kahit isang oras o kahit 30mins na me time lang ganun. Ang hirap pala no, ganito pala maging nanay... Walang breaktime, walang day off. Buti na lang napapawi kahit papano ung pagod pag nangiti o natawa ang anak.

1 Trả lời

Correct Momshy. Buti nga po may kasama po kayo sa pag aalaga kay LO. Ako wala. Napakahirap pag solo parent hehehe. Ganyan din iniisip ko nun, ang hirap pala kako maging Nanay tapos makasagot pa ako sa Nanay ko nun 😂