Exhausted 😭

2 weeks pa lang si Baby, pero yung puyat ko sobra-sobra! Di ko sya maalagaan ng maayos dahil pagod at puyat ako. 😭 Hanggang kailan po kaya ganito? 😩#advicepls

Exhausted 😭
32 Các câu trả lời

inenjoy ko lang puyat ng 1-2 months kasi every 2hrs pabreastfeed ako. ewan ko ganun ata pag nanay na okay lang isang oras na tulog. sumasabay ako sa pagtulog niya, masakit sa ulo oo pero inom ka lang b-complex at iron keri naman. puro malunggay para mataas din sa iron yun. pagdating ng 3months ayun 6hrs dere deretso na tulog niya sa gabi kaya nakakatulog na ko. I enjoy mo lang kasi ang bilis lumaki ng baby. hindi mo mamamalayan. try side lying sabi ng pedia ni baby pwede naman daw basta right posture lang ha para di mapunta sa baga yung gatas. on demand ako magpadede sa kanya. 3.1kg siya nung pinanganak ko. Ngayon 3months 6.2kg na siya

We understand you’re tired and exhausted, mommy. And that’s okay, doesn’t make you less of a mom. Lahat tayo dumaan dyan. Pero remind yourself that it is just a phase that you will surely miss months from now. Get all the help that you can get, be it emotionally or physically, moms need support too! All moms struggled at some point and that makes us super humans! You are the center of your little one’s universe and that alone makes all the hardships worth it. ♥️

3y trước

Thank you!!!! Na touch po ako dito. 😭❤️

Hi better kung may kapalitan ka sa kanya. Ako ganun ginawa namin ng asawa ko every 2 hrs palitan kami. Hanggang mag-umaga ganun hahaha. Gigising si baby ng 8 pm ng gabi tas dire diretso hanggang mag 10 am as in! Nap lang ilang minuto tapos iiyak sya. Sobrang nakakapagod need mo lang ay maasahan na tutulong sayo. Pero pag nag 3 months pataas magpapapuyat parin pero di na ganun katindi haha ganun kasi sa baby ko. Pero mabilis lang ang panahon laban lang mommy ❤️❤️❤️

Ganyan talaga momsh 14 months na baby ko 3hrs straight sleep lang pinakamatagal kong tulog. Okay na din yun kasi noong newborn sya every hour minsan 30 mins gising na agad 24/7 gising 3 months sya ganun na oras oras grabehan pa umiyak. as ftm sobraaang nakaka overwhelm but it'll pass🙂 Be very thankful na malusog si baby. Pray lang na bigyan tayo lagi ni Lord ng lakas ng katawan, emotional stability at alertness para maalagaan natin ng husto si baby☺️ Lavarn momma

yung panganay ko non 2months siyang ganiyan ayaw pabitaw laluna pag madaling araw. pareho nalang kame umiiyak. pag hindi kona talaga kaya. gigising ko si mister para palitan ako.mediyo okay nako non kase makakatulog ako ng isang oras. bumabawi ako ng tulog pag umaga na tulog siya☺️ tulungan lang po kayo ni hubby nyo dadaan din ang mga araw magiging maayos din tulog ni baby tyaga lang mommy☺️

Okay lang yan Sis , Ganyan talaga eh . Kesa naman mapuyat ka kasi may sakit si Baby . Puyat kana stress kapa . Ako ganyan sa panganay ko . Umiiyak talaga ako ksi may hika sya . Walang babaan walang tulugan ksi nhirapan sya lalo huminga kapag hiniga ko sya . lahat tayong mga nanay dumaan sa ganyan . Ang hirap lalo na may tahi kapang iniinda diba . Pero kaya yan 😍💖

i have a toddler 2 yr old and 3mo old baby fulltime working mom na ako now since tapos na mat leave ko and pumping din ako ng breastmilk sa workpag uwi ko aalaga nako bata hanggang next morning minsan nakakafrustrate nalang kasi wala akong makuhang yaya na stay in kaya hindi lang puyat ang iniinda ko patipagod din ng utak at katawan,

i feel you momsh 🤗... as in sobrang pagod lalo na sa gabi...iyakin pa sobra si baby... feeling ko nga nagka postpartum depression ako nung newborn pa si lo...ako lng kc ng aalaga..pero its getting better each day. 3 months na si lo at nkakatulog na xa ng mahaba haba sa gabi

ganyan dn ako ngayon momsh. 21 days na si baby. super pagod ako. puyat. 1 hr or 2 hrs tulog lang. pero nababawi naman ang pagod pag ngumingiti si baby ko. ngayon pala ako matutulog. 4am na. ngayon lang natulog si baby. maya konti gising nanaman to.

Part yan ng duties natin sakanila mamsh, pag lumaki naman yan maiisip mo nalang dati pinuyat ka niya nung baby tapos nung lumaki na halos kasabay mo na yan sa pagtulog at paggising. Enjoy lang habang baby pa siya :-) Ganyan talaga mamsh. Kaya yan.