pagdumi

Normal lang ba sa breastfeeding baby ang di pagdumi lagi .. Kasi huling dumi ni baby nung araw ng turok nya nung nov.27 pa pero lagi naman sya nautot ..

1 Trả lời

Yes po baby ko ganyan din

5y trước

Sana ganyan din si baby .. Kasi last popo nya talaga nung nov.27 pa yung araw na tinurukan sya .. Tapos may nidrop sa bibig ni baby .. Pag uwi namin dito nun nagpopo sya na mabasa yun bang parang ice cream na tunay.. Sana makapopo na si baby di kasi sya mapakali eh .. Naire pero walang popo ..