amoeba 5 months

gano po ba katagal yung amoeba?????? yung poop po ng baby ko unti tapos loose na yellow... tinitake po nia is zinc sulfate, metronidazole, at oresol po.... 8 days po ngayon kakatake yung baby ko ng gamot nia ... umunti po yung poop nia pero loose pa din... gaano po ba katagal babalik sa normal poop nia... s26 milk nia act. mix feeding.. pinalitan ko po ng nestogen..

3 Các câu trả lời

to be honest, once nagkaamoebiasis na, di na po matatanggal yun sa body. nagiging dormant na po. nattrigger na lang pnce may marumi or not okay na natake.