Breastfeeding

Hello mommies, 7 months na po akong preggy and 1 year 9 months naman po yung first baby ko. Till now po kasi breast feeding parin siya dahil ayaw niya my formula milk. Okay lang po ba na ituloy ko parin Ang pag papa breast feed sakanya? Naawa din po kasi ako dahil hindi pa siya ready sa formula milk. Thank you mommies ❤

1 Trả lời

Hello po! Pwede po magpatuloy ang breastfeeding while pregnant basta po walang pagseselan at di kayo high risk. Si eldest pwede na pong ibreastfeed with limitation lalo na kung sore ang breast at not feeling well kayo (because of pregnancy, normal rin po maramdaman ang paghina ng supply while breastfeeding dahil sa pagbubuntis po ito 1+ age bf is for supplement and comfort nalang) basta po busugin si baby ng solids at magpainom na po ng inumin sa baso. HTH 🙏

4y trước

Join ka mommy sa fb group breastfeeding pinays. Dami nyo po don matututunan ☺️