first time pregnant

ganito po ba kapag buntis moody?, lagi kong aawayin yong fiancee ko ang init ng dugo ko sa kanya, Hindi naman ako ganito noon. gusto ko nasa akin lang yong atensyon niya. ang mahirap nito nasa malayo sya. kaya sa chat lagi ko sya aawayin. naawa na ako sa kanya kasi sobra yong pag adjust niya sa akin.?

14 Các câu trả lời

Oo mamsh haha! Minsan sa sobrang gigil ko nakukurot ko sya tapos tatawa lang siya 😂 weird ko daw 😂 tapos love ko na siya uli hahahaha

5y trước

normal po iyan, nangyari sa akin yan, naiinis ako sa hubby ko ng walang dahilan. baka po napalilihihan mo si bf mo.

Normal lang. Si mister hindi ko gustong awayin, gusto ko laging pagtripan para may mapagtawanan ako.

Opo normal lng po yan.. ang baka napaglilihian nyo c bf.. 😊

Haha same tayo mommshie ganyan tlga feeling pag nagbubuntis

Yes sis normal yan. Ako nga tamang hinala lage. Haha

Yes very normal, lalo na't naglilihi 😁

Totoo to. Di ka nag iisa 😂

It's normal po. 😁

Yes ganyan talaga

Ganyan po talaga