Hello sino. Po nka.try 7weeks po nag spotting like ganito. Po yong dugo

7weeks pregnant

Hello sino. Po nka.try 7weeks po nag spotting like ganito. Po yong dugo
4 Các câu trả lời

Me on my 5thbweek then deretcho ako ng TVS then it shows na my sac and yolk sac wala pa embryo repeat after 2weeks then yun my HB na ❤️ kasoooo it shows din na open cervix ako kay my spooting ☹️ Pero the reason nmn kasi kaya ko ngkaron ng gnyn is ng contact kmi w/c is dapat hindi. Go consult your OB for TVS para makita ano n status ni baby on my 7th week my embryo na sa matres then avoid contact and mg bedrest ka po most probably bibigyn k ni OB ng progrsterone pangpakapit rooting for you mi ❤️

1mo trước

Sa akin binigay duphaston

Ako my 7 weeks hanggang ngayun spotting pa rin piro brown discharge nung nagpa TVS ako normal nmn daw si baby bedrest muna at niresitahan ako ng pampakapit ni doc

2mo trước

unang araw ng spotting ko sinugod agad ako sa er after ko karesetahan inabot ako ng 3days after tumigil ng spotting ko.

pumunta ka ng ER hindi yan normal na ganyan ka red...

Run to your OB or hospital near you po. Delikado po iyan.

2mo trước

Thank you po