first time pregnant

ganito po ba kapag buntis moody?, lagi kong aawayin yong fiancee ko ang init ng dugo ko sa kanya, Hindi naman ako ganito noon. gusto ko nasa akin lang yong atensyon niya. ang mahirap nito nasa malayo sya. kaya sa chat lagi ko sya aawayin. naawa na ako sa kanya kasi sobra yong pag adjust niya sa akin.?

14 Các câu trả lời

Opo hahahaa

Yes

same here. first trimester ko buong tatlong buwan lagi lang akong galit sa hubby ko. sobrang hirap kapag LDR. ikaw nalang din mahihiya sa sarili mo kapag lagi mainit ulo mo sa jowa mo hahahaha. kaya ako hangga't maaga tinigilan ko ng uminit ulo. baka maging kamukha pa nya baby ko. char!. in short NORMAL lang po sa buntis ang pagiging moody😊

Yes poo