stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Các câu trả lời

Ito ung tummy ko ngaung 32 weeks and 6 days kmi ni baby... maliit lng tyan ko.. ngaun lng lumaki, nagka streched mark nadin

5y trước

nope ndi ko sya kinamot.. ngaun lng na 8 moths lumabas ang streched mark.. kasi malaki na tyan ko..nabbinat na talaga ang skin.. kaya normal nlng talaga na magka streched mark, kamutin or not.. mag kaka streched mark talaga..😂😂

Iba iba tau ng size ng pagbubuntis sis... for as long as normal ang sukat ni baby deadma lang khit malaki ang bump.

Mas malaki pa sa tyan ko to mommy hahaha. Ako nxt month manganganak na.. Pero wala binatbat yang tyan ko dyan 🤣

ang laki nya for 4 mons.haha ako nga 18 weeks but ung tummy ko super liit.siguro malakas lng po tlaga kau kumain.

nung 4months ako wala pa akong babybump ✌🏻 5months na nagkababybump tapos ang liit lang. kumaki ng 7months

laki n..advise ko po iwas kain malamig at matamis para wagmasyado malaki si baby at mairi mo xa agad agad. 😄

ayan lng.. gnayan lng kalaki streched mark ko..ndi sya obvious.. nakita ko lng ksi bago plng namumula 😂😂

Ganyan na ganyan ako dati bago ako ma kunan. palakain kasi ako kanin. hehe. kaya 4mns palng malaki na..

Ganyan ang tyan ko ngayong 6months na ako, sa 4th months ko d nman ganyan.. bka malaki si baby mo hehehe

Parang malaki po para sa 17 weeks. Baka din naman po malaki si baby mo. Ako 24 weeks 21cm lang po siya.