stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Các câu trả lời

Sure ka ba mommy 4months pa yan? Sobrang laki na po bka twin yan..iwas po sa sweets and mlalamig mommy

naku ako 20weeks mukhang mas malaki pa tummy mo sis..ok lang naman yan basta healthy si baby 😊😊

Ganyan na din kalaki tyan ko, lagi kasi ako umiinum nang malamig sabi nila nakakalaki daw nang baby

Ang laki ng tyan mo sa akin 17 weeks and day 2 parang normal lang kala mo lang bilbil yun akin .

33 weeks nako pero parang mas malaki tyan mo saken, baby girl saken parang baby girl din sau😂

Hindi po. Hehe! 4months tyan ko para lang akong busog. Laki nyan sis. First baby po ba yan?

Parang ang laki po ng baby mo mamsh. Currently 37weeks na ko malaki na din bump ko ngaun sobra.

Yan po tummy ko nung 4 months ako. Yung size po ng tummy mo parang 7 months ko na po ata yan.

Mukhang malaki xa kai sa ibang 4months na tyan..or baka malakas ka lng kumain katulad q..hehe

ilang lbs po ang nagain nyu at lumaki ng ganyan? 9lbs na po nagain ko hindi pa ganyan. ☹️