stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Các câu trả lời

Ako po nung 4 months, halos lahat ng workmates ko sinasabi parang 6 months na tummy ko. Ilang beses ko po tinanong sa doctor kung normal ang size ng tiyan ko sabi naman sakin normal naman daw. Nagbigay si doc ng reasons tulad ng kung gaano ka katagal nakatayo sa isang araw and gravity. Kapag nakahiga naman ako during that time totoo naman parang halos flat naman tummy ko. Kapapasok ko lang ng 8 months pero iyong mga kapitbahay ko na matagal na hindi ako nakita akala nanganak na ako. Every mummy's tummy is unique. Ang cute po ng tummy ninyo. God bless!

Normal lang naman po. Kasi sabi ng ob sakin kung ilang weeks ka na, yun din po ang fundal height ng tyan mo. Di naman po nalalayo 17 weeks ka at 18cm.. Wala rin naman daw po sa laki or liit ng tyan yan. As long as normal ang mga lab tests at ultrasound mo mommy. Godbless your pregnancy po. 😍🙏🏼

😲🙊 wow so big momshhie, mas malaki pa tyan mo kesa sa size ng tyan ko bago ako nanganak, parang pong kambal tuloy, hinay hinay nalang po siguro sa mga kinakain kasi kayo din mahihirapan pag sobrang laki na ni baby sa loob, paglabas nalang po nya tsaka nyo sya palakihin 💕

18weeks preggy here pero parang busog lang haha laki ng sayo mamsh. Pero it doesn’t matter naman kung malaki or maliit ang tummy sa pagbubuntis as long as namomonitor ang heartbeat ni baby at nalalaman nyong normal ang heartbeat. Congrats mommy!!❤️❤️❤️

Uu malaki ang tummy mo pero wala pa ring makapagsasabi kung ung bata or puro tubig ang laman niyan mas maigi kung puro tubig.depende kc sa katawan ng isang babae at minsan din malaki na rin ang tiyan kaht nun wala pang baby sa luob ng tummy nothing to worry lang

pang ilang baby mo? malaaki sya, pero baka naman kasi malaki na ang tummy mo before ka nabuntis. ganun talaga. pero magdiet diet kaa.. pwede din dahil sa malamig na water. or higa agad after meal.. malamig na water nakakalaki ng tyan, though hindi nakakapagpalaki ng baby.

Parang masyado malaki po pero depende po yan kung malaki si baby o marami pong tubig sa loob ang doctor mo po makakapag sabi kung kailangan mo maghinayhinay sa pagkain kung masyado malaki si baby dahil baka mahirapan ka sa panganganak mo🙂

Ohmy nung 4months ako medyo flat tummy pa ako hehe. 6th month ako nagkaBump 😁 tapos ngayong 9months na mukhang 6months lang daw tyan ko. Minsan tinatanong pa ako pag napila sa Priority lane kung buntis daw ako 😭

Baka you're carrying a twins? Hehe. 26 weeks right now, wala pa yata sa kalahati yung laki ng tyan mo sakin sis hehehe, pero iba iba naman ang pagbubuntis as long as the baby is healthy 🤗

Naku.. Same tyo sis. Malaki rin tong akin. Parang 6months na 😁pero single lang sya.. Siguro sa mga vitamins na tinitake natin yan. Every month kasi ako nag take ng vit. e as in 3x a day.