Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Các câu trả lời

Inverted dn nipples ko pro awa ng Diyos madami nman gatas dede ko. Nung una nga lng mahirap dahil nagkasugat sugat nipples ko.

same lng po tayo ng nipple momshe pero di ko alam if mahirap mag breastfeed dahil first time ko lng po ,,im 5 months pregnant

Pwede mong ihot compress yung nipple mo . Minsan kasi yung white nya sa dulo nag co-cause ng pagbara ng daluyan ng gatas mo .

Inverted din po nipple ko pero pina dede ko lang kay baby madami na lumabas na gatas tsaka katagalan nafoform na din po yan.

Ipasuso mo lang momsh lalabas din yan katagalan ganyang ako sa panganay ko kasi lubog din nipple ko sobrang sakit nga lang

Yes possible pa din po magpa breastfeed kahit inverted. Left ko kasi ganyan pero lumalabas pa rin medyo painful nga lang

momi palutch m kay mr para ok ang nipple m paglabas n baby...as per sa mga momi na naikilala k naganyan ang nipple nila

Ganyan din po nipples ko momsh. Di po makalatch si baby kaya nag pump po ako. Pero wag niyong sukuan, try lang ng try.

Ganyan din nipple ko, mommy. Pero nakakapagpadede naman ako ngayon. Tiwala lang sa sarili at kay baby. Kaya yan! 😊

Same case and i am now breastfeeding my 7 week old baby. Ginamitan ko ng nipple shield kasi hirap si baby maglatch.