Nipple????

Mga momsh inverted nipple po ba pag ganito? May hiwa kasi sa gitna yung left side na breast kopo. #advicepls #pregnancy

Nipple????
10 Các câu trả lời

hindi po ang alam q po pag inverted wala tlg sa labas ung nipple mo..pero ang advice po ng pedia pa suck lang po kay baby magging ok din po yan

3y trước

salamat po momsh.

hindi po mas flat pa jan ganun skin e as in nasaloob yubg nipple may konti lng na umbok

3y trước

thank you po sinearch ko kasi sa google nalito ako sa hitsura.

nope momsh

Hindi po

Yes po.

no po

Nopee

nope

Nope Mommy.

3y trước

thank you po momsh