Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Các câu trả lời

Mamshie. Please take down your post.

Inom ka natalac momsh pampadami ng gatas

Malunggay capsule den ung masasabaw po

Subukan nio po pa dede nio sa hubby nio ..

5y trước

First baby ko pina dede ko sa hubby ko yung dede ko kasi di makalabas yung gatas dn napakasakit na sa subrang laki na nang dede ko puno nang gatas di makadede anak ko.

Inverted nipple pa syringe yan sis

inverted nipple.. ganyan po xkn..

ganyan din po yung akin 😅

Same tayo sis, yan din nipple ko.

same urs po nipple😁

Saken laki utong ko usling usli