Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Các câu trả lời

. ako po lage matigas nipple ko kya msakit minsan lmg malambot..

Magkakaron nyan mommy.. PA dede mo Lang Kay baby paglabas nya..

hahaha relata sa utong, super itim din ng utong ng dede ko😁

Ganyan dn isang nipple ko. Sana tlga mkapagpabreastfeed ako.

Momsh try using syringe para masuck yung nipple tip palabas

Ako ang laki ng nipples ko masasakop na buonh dibdib ko😆

Mommy pakulo ka ng malunggay! Pampagatas yon tas pump pump

kahit gaano pa kaliit Ang didi mo may lalabas na milk jan

Hahahahaha. Ayon talaga ang naitanong. Hays! 😅

Hala ganyan din akin sis hirap baby ko sumipsip 😥