Postpartum

Ganito ba talaga pag first time mom.. Ang hirap pala talaga maging nanay 😭 natural lang ba sa baby ang hindi nagpapatulog sa gabi? 10days na baby ko. Naiiyak nalang ako kasi di ko alam gagawin ko pag umiiyak sya at pag hindi agad nakakatulog. Gabi gabi rin akong puyat 😭#firsttimemom

36 Các câu trả lời

Normal yan momsh. nag iiba talaga ang sleeping hours ni baby.. tiis2 lang momsh..base sa nababasa ko at sa experience ko every month nagche change sya ng sleeping time. gising sa umaga-tulog sa gabi or vice versa.. swerte ko lang sa baby ko kasi di iyakin pero na.experience ko naman na gising sya ng madaling araw hanggang 7am.. i suggest momsh na sabayan mo sya ng tulog.