Ano masasabi ninyo momshieee??

Galing po ako sa o.b ko kanina for check up, then sabi nya 5.4 lbs si baby. And 33 weeks and 4 days nako. Tapos 2 weeks and half from now pede na dw ako mag labor. Edd ko is May 5 pa. Kinakabahan nako mga momsh haha. Pinag ddiet din ako ksi malaki daw si baby kaya nangangalay nako.

2 Các câu trả lời

ang laki nya for 33weeks ganyang timbang sakin nun, tpos banganak ako 7lbs mahigit, abot hanggang pwetan ang tahi. 😅 kaya diet diet na sis. hirap umire ng malaking baby. 2weeks na ko nakapanganak, hirap pa rin pwet ko 😅😅

2y trước

nahirapan ka dn po ba maglabor mhie?

Medyo malaki na nga yun sa 33 weeks mi. Mas lalaki pa po yan mabilis sila lumaki pag 3rd tri na. Diet ka na nga mi.