Moms

Galing po ako sa OB ko kanina.. 24weeks napo ako. sabi ng OB ko maliit daw po si baby sa 6months. Normal naman po lahat ng laboratories ko. Hindi ko ba kailangan mag worry kung bakit maliit si baby??

1 Trả lời

Normal namn daw po kaya dont worry.. Pwera nalang oag sinabi ni ob na ay maliit ang baby nio at d normal.. Dun na po kau kabhan.. May iba kasi talga maliit mag buntis.. Kumain ka ng kumain mami tignan natin d lumaki yan..