Fundal Height

Hi mga moms , sino po dito yung d tugma yung fundal height nia sa gestational age ni baby ? galing kasi ako sa ob kanina , sabi ni doc maliit daw baby ko . ? 30-31weeks na ako pero yung fundal height ni baby is 24cm lng maliit daw sa gestational age nya . pang 6months pa daw e 7months ko na bukas . meron ba dito same situation ko?

23 Các câu trả lời

Sameeee!! Cas palang delayed na, tas nung nag 8 mos lalo nadelay. D dn kasi ako tumaba.. So nag anmum ako, + 1tbsp nutella everyday halo sa anmum ayoko kse lasa haha. Effective naman ata. Naggain ako ng weight, though d ko sure kay baby pero lumaki na tummy ko, atlast! 7 mos nun mejo flat padin nakakabahala eh.. Wala ako diabetis so keri lang daw sabi ni doc. 38 weeks now, wla padin masyado sign. Asar. 😂

4y trước

Hi momi , nanganak na po ako nung feb . hihi 😊 ok nmn po c baby healthy . wag ka na mgwori momi . pray lng na healthy c lo . 😍

Mas mabuti cgru maliit basta normal lang kesa malaki mahirapan kang mangank. 38 weeks na ako at nung last check up ko 1 cm na... nakakatakot kasi at 36 weeks 8.3 lbs na c baby. Inip na nga ako kasi malapit na mag 2 weeks since pag i.e sakin nasa 1cm daw tas hanggang ngayon hindi parin ako naglilabor gusto ko na sana manganak para di na lalong lumaki c bby sa loob.

Yan din po concern ko, kasi kaka utz ko lang kanina nasa 22weeks na ko pero yung laki ng baby ko by average is nasa 20weeks lang 😢 hindi naman po ako totally nagdadiet, tinanggal ko lang yung mga junk foods etc. Nung utz ko nung 14weeks ok naman, edd ko nga july 5, tas ngayon july 22 na .. Sa march 30 pa kasi next check up ko, di rin nagreply ob ko ..😢😢

Same tayo sis... 36 weeks na si baby pero sabi sa BPS niya at yung CAS niya dati late ang laki niya ng 4 weeks. Nakakabahala talaga pero sana healthy si baby paglabas. Yun lang ang hinihingi kong gift kay GOD sa pasko ang maging healthy at safe kami ni baby pagdating ng delivery day. 🙏🙏🙏

5y trước

Ano po update sainyo mommy? Nakapanganak ka na po? Nakahabol po ba sa size/weight si baby? Naging ganyan din po kasi case ko.

Sakin po 35 weeks pero FH ni Baby 29 cm lang, wala naman sinabi kung maliit sya. Normal naman ung weight nya nung last ultrasound. Pero medyo worried din ako kse dapar tugma ung FH sa weeks or 2 cm less or more lang dapat ang agwat.

5y trước

nkaka woried nga sis eh . 😔

Mejo same saken,tama ung weight ni baby sa weeks nya pero maliit ang height nya kaya nag ask ung Sonologist saken if may lahi daw ba kming maliit hahaha sabi ko both sides is hnd matangkad.

same din saken mamsh. maliit at magaan c baby. kaya pinilit nko ng Ob ko mag enfamama at kain lng daw ng kain para makahabol c baby. as of now po, enfamama sa umaga, freshmilk sa gabi.

Hinde totoo yun. Sa ultrasound pa rin talaga nalalaman ang laki ng baby. Maliit din fundal height ni baby ko pero sa ultrasound is sakto lang pati nung nilabas ko sya 2.7 kilos,sya

same case po tayo first ultra ko is 13weeks tapos nag pa ultra ulit ako kahapon sabi ng doctor 25weeks pa daw kasi yung timbang nya is 805grams pa eh dapat nasa 1kg na daw

Mas maganda maliit si baby sa tiyan dahil tayo mahirapan pag labas nyan. As long as malakas gumalaw..ako mga 7 monthsn parang 6 months lang bago lang lumaki bigla.