Pusod (10 days)

Galing na po kami ng pedia 2 days ago, sabe po normal lang naman daw tong ganto kasi nag aalala ako dun sa kulay nana tapos may amoy pa. Tapos niresetahan kami ng ointment and nakita ko natuyo naman lagi ko din nililinisan. Malapit na po ba matanggal pag ganito?

Pusod (10 days)
16 Các câu trả lời

baka sa diaper mam ifold mo nalang muna para di magalaw galaw ganyan din kasi bby ko noon dumugo pa pero linos lng ng alcohol mamsh gagaling din yan. 😊

5y trước

yung 70% po mamsh na alcohol