Dark belley-button 😅

Normal lang po ba umiitim ang belley button pag buntis ? Nililinisan ko naman po e aiaw matanggal 😂 . 20 weeks and 2 days na po ako #1stimemom #pregnancy

Dark belley-button 😅
9 Các câu trả lời

pero nag tanong ako sa ob Kung pede ba linisan kc sabi ko every time na lilinisan ko kumikirot ok lang daw yon dapat daw talaga nililinisan cnabihan pa ko na kaya pala Ang itim ng pusod mo😅. nahiya tuloy ako bigla

Linis lang everytime maliligo kc ganyan din po ako. 😅 bago ako nagpaultrasound nilinis ko ng mabuti nakakahiya kc kay doc hahaha

Yes mommy, kahit nililinisan mo may cases na nangingitim tlaga sya. Bumabalik naman sa dati after manganak 😊

Normal po, hindi yan dumi, mangingitim talaga siya. Babalik naman sa dati after mo manganak. 😊

gnyan ak momn 20weeks ak today nd k na nalinisan pusod k since nalaman k buntis ak

Use oil po para tanggalin ang itim itim

4y trước

ginamitan ko na po ng baby oil di parin matanggal eh 😅

normal lang naman po yan😁

No worries.. Normal po yan

Normal