Pusod may amoy (8days old baby)

Hello po. Normal lng po ba to?? Pag nililinisan ko po pusod ni baby ganito po yung nLilinis ko kulay yellow and may amoy po#advicepls #pleasehelp #advicemommies

Pusod may amoy (8days old baby)
10 Các câu trả lời

ano po ba nilalagay mo sa pusod ni baby sa paglilinis? sakin kase 5 days lang natanggal na pusod nya mamasa2 konti pero nag dry after 2 days alcohol sa paligid nang pusod lang nilalagay ko

Ganyan din po baby ko nung 2 weeks palang sya. May nagsabi na lagyan ko lang ng alcohol directly ung pusod nya every change ng diaper.. Ang bilis po nawala nung parang nana (yellow) and amoy

sa baby ko dati nililinisan ko ng alcohol ang paligid tapos nilagyan ko ng Mupirucin ointment un ang binigay sa Akin ng doctor namin. so far mabilis lang natuyo ang pusod ni baby.

yung bulak po buhusan mo ng alcohol yun ipang linis mo sa gilid ng pusod mi patulisin mo onti. Matigas po kasi ang cotton buds tapos buhusan mo po yung pusod directly ng alcohol

4 days natanggal na pusod ng baby ko alcohol lng dn after maligo or mg change diaper pero dto n sa bhy ko gnwa kc sa clinic warm water lng e..

ilang months na baby mo po sis? sa akin Kasi 11 days pa lang sya. then parang mabasa basa Yung pusod nya. normal lang ba Yun?

normal ang mamasamasa at mabaho kasi bago palng. linisan mu lng palagi as in palagi ng 70% alcohol, wag yung 40%

ganyan baby ko date mi... alcohol lang ng alcohol hanggang sa mag dry...

lagi ninyong lagyan nag alcohol.alcohol lang mabilis mg dry

6mo trước

sis try mo patakan ng betadine pusod ni baby tapos tapalan mo ng gasa tsaka mo bigkasan ng hindi mahigpit mabilis naghilom ang pusod ng baby ko nung ginawa ko yun pagkasi alcohol nadadamage non ang balat ni baby

lagyan nyo po betadine