Cluster feeding

Gabi gabi kami nagpupuyat ni baby dahil dito. Sino nakaexperience ng same at pano kayo nagcocope up? Sakit sa dede mga mumsh!

2 Các câu trả lời

Yup newborn until 2 months baby ko 35 weeker grabe mag dede sakin pero worth it nagpapalaki kase sya nag cocope up sya kase nga premie sya now turning 7months na parang 1yr old na sa laki....iniyakan ko yan...patulong ka sa hubby mo sa gabe and pwede kayo mag side lying position wag ka mag pipigil ng ihi at gutom kailangan mo yan

Thank you