16weeks preggy.

Makati rin po ba dede niyo nung nagbubuntis kayo? Kasi po saken gabi gabi makati eh.

64 Các câu trả lời

Makati tlaga siya momsh.. then mapapansin nyo pa po na iitim at lalaki ung areola (yung bilog).. kasama po sa pregnancy yan.. ang ginagawa ko po, nilalagyan ko lang ng alcohol, wag lang din po kamutin at baka magsugat.❤

5y trước

Same po! Nilalagyan ko po ng alcohol pero maya maya po makati ulit sya hahahaha. Thank you po! 😊

Yes mommy tpos nangingitim ang nipple n prng my butlig2. Tinanong ko s ob bkt ganun tinwanan lng ako at sb part dw ng pregnancy yn. Mas lalo pa nalaki ang dede ko 22weeks here.

5y trước

Same here po! Hahaha yung may butlig butlig 😂 Thank you po! 😊

May time na masakit, minsan masakit naman yung nipple pag kinakamot konte.. saka naitim yun palibot ng nipple.. tpos parang may namumuong pulbo sa may nipple..

5y trước

Opo same here po! Lalo na po pag natatamaan sya, ang sakit po nya. Thank you po! 😊

Normal po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Yes, sobrang kati. Ginagawa ko pinapasipsip ko nalang ke hubby. Kasi kahit anong gawin kong kati wala pa din at baka magsugat lang siya.

5y trước

HAHAHAHAHA Nice one mamsh! 😂 Oo nga po eh, mahirap na kapag nagsugat. Thank you po! 😊

Minsan makati, hindi ko makamot ng kuko kasi feeling ko dadami lalo kamot ko 😂 kinakamot ko ng palad ko lang.

Opo sis.. makati sya nun may time d ko maiwasan kamutin pero d naman sobrang kamot

Makati rin dede ko momshie.. may mga maliliit na parang pimples. May ganyan din ba sayo?

5y trước

Sobrang kati lang po pero wala pong pimples hehe. Thank you! 😊

Makati minsan, masakit pag tinatanggal ang bra. Ganyan aq nun pero ngayon hindi na

5y trước

Ndi nmn

Opo lalo ung gilid .. pnipigilan ko kamutin meron na ngang stretchmark kakakamot 😅

5y trước

Hahahahaha yun nga po iniiwasan ko pero mukhang di ko po maiiwasan HAHAHAHA