hemorrhoids

Gaano po tumatagal ang hemorrhoids in early pregnancy? 3 months preggy po ako and sobrang hapdi kapag dumudumi.

2 Các câu trả lời

Agapan mo na mamsh, kase mas titigas ang dumi mo kapag nagtake ka na ng Iron. More water, oatmeal and veggies. Prune juice din, yan mas nakatulong sakin non. And wag kang umire or mag stay ng mataga na nakaupo sa toilet bowl, nas magttrigger lumabas. Then, after mu dumumi, lakad lakad ka lang muna. Wag ka muna umupo.

More water and fiber foods ka mumsh pra po lumambot poopoo mo. Usually kc constipated tayo pg buntis..bwal din umire pg ngbabawas.. tumatgl yan mumsh gang manganak based on my experience