HEMORRHOIDS

hello po i'm currently 35wks and 4days preggy po and i'm suffering external hemorrhoids po huhu sobrang sakit at hapdi like di na po ako makagalaw literal. please help po ano pwedeng remedios thanks

2 Các câu trả lời

28weeks ako nung nagkaroon ng external hemorrhoids. Reseta ng OB ko FAKTU OINTMENT. Medyo mahal pero very effective siya. Lumiit agad pero nandoon pa din ang hemorrhoids ko. Pero atleast wala ng discomfort. Mawawala din daw pag nkapangananak.

1y trước

Hindi ko po alam kung pwede mag OTC. Pero try niyo po mag OTC, sa mercury ko binili, 1k+ po

yes thankyou niresetahan na din po ako. yes sa mercury ko rin nabili, 1,076pesos. sana po ma okay na ako hays