Hemorrhoids

I am now at 36 weeks and 1 day pregnant and I have hemorrhoids. Nagstart lumabas yung hemorrhoids ko nung 4 months preggy ako. Natatakot tuloy ako na baka kapag nanganak ako e mas lumabas yung hemorrhoids ko. Meron ba dito na nakaexperience na manganak na may hemorrhoids? Ano maisusuggest nyo na gawin bago manganak?

7 Các câu trả lời

Parang may hemorrhoids din ako mommy. Di ko lang sure kasi 1st time ko magkaganito but parang merong soft na flesh sa may anus ko. Di naman siya masakit masyado. 36 weeks preggy din ako.

Ako rin po 36weeks and 4day pregnant.. Kinakabahan dahil parang may hemorrhoids din.. 😔😔 Nkakairita tska masakit kpag uupo 😞😞

ako po meron din. nung isang araw lang. nung second trime ko sobrang sakit nya pero ngayon wala ako nararamdaman na pain.

Ako po nagkaroon at 38weeks. Niresetahan ako ni OB ng faktu ointment and suppository.

normal na po yan. nanganak ako meron nandin ganyan nadagdagan lang konti.

Eat lots of high-fiber foods

normal po