Paninigas sa parte ng bakuna

Gaano po katagal bago mawala yung paninigas sa bakuna ni baby sa hita?

3 Các câu trả lời

baby ko mi di naninigas ng ganyan kasi after maturukan at may bulak pa minamassage ko na ng thumb ko para dumaloy na yung gamot di rin sya umiiyak ng umiiyak after

Sa baby ko po nawala agad after 1 day, pahid pahidan nyo po ng warm water para mag lessen agad paninigas kasi ganun din po sabi sakin sa center.

dampian nyo po ng maligamgam na tubig ung init nya po is kaya ng balat ni baby pra po mawala..