bakuna ni baby

Good day po meron po ba dito na namaga yung bakuna ni baby nyo sa hita anu pong ginawa nyo para mawala po ? #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

warm compress po muna. tapos tinatry ko po hilutin pag gising siya para mabawasan yung maga.

3y trước

Cold compress daw po kasi sabi sa center try ko po iwarm compress na po thankyou po.

Natry mo na po warm compress ma?

3y trước

Cold compress po yung sinabi sa center madam ey mamaya po pag gising i warm compress ko po thankyou po.